วันศุกร์ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2551

ประโยชน์จากเอนไซม์ในอาหารสด



เอนไซม์จากอาหารช่วยแบกภาระการย่อยอาหารได้ถึง 50 เปอร์เซ็นต์
เอนไซม์จากอาหาร คือเอนไซม์ที่อยู่ในอาหารสดที่เรากินอาหารนั้นเข้าไป ทำหน้าที่ย่อยอาหารในระยะก่อนการย่อยจริง (Predigest) ได้ถึงร้อยละ 50 และอีก 50 เปอร์เซ็นต์ จะถูกย่อยโดยเอนไซม์ของร่างกาย ถ้าในอาหารที่เรากินไม่มีเอนไซม์ เราต้องย่อยอาหารด้วยเอนไซม์ภายในตัวของเราเองทั้งหมด ทำให้สิ้นเปลื้องเอนไซม์เร็วขึ้น จะเกิดปัญหาสุขภาพเสื่อมโทรมก่อนอายุ
อาหารสดทุกชนิด (All Raw Food) ธรรมชาติกำหนดวงจรอาหารให้มีเอนไซม์อยู่ในอาหารสดทุกชนิดด้วยจำนวนที่เหมาะสมและสมดุลพอดี (Correct and Balanced Amount of Food Enzyme) สำหรับให้มนุษย์หรือสัตว์ได้ใช้กิน

ไม่มีความคิดเห็น: